Những ngôi sao hoạt hình của Porsche Taycan Concept với các đồ chơi Playmobil trong bộ phim mới

Chiếc xe điện ý tưởng Porsche Mission E được điều khiển bởi điệp viên Rex Dasher trong bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ đồ chơi Playmobil.

Nhân vật chính gián điệp của một bộ phim phải lái một chiếc xe hơi nóng bỏng đã thành sự thật kể từ ít nhất là bộ phim James Bond đầu tiên. Đó là gián điệp lái một chiếc xe điện có vẻ giống như một cú đấm hơn là phần thú vị của cốt truyện. Nhưng trong Playmobil: The Movie , Porsche Mission E , phiên bản ý tưởng của Porsche Taycan , đảm nhận vai trò là chiếc xe của điệp viên bí mật Rex Dasher. Thực tế là Dasher được làm bằng nhựa là bên cạnh điểm. Bên cạnh đó, ngay cả James Bond cũng đã có một chiếc xe điện .

Bộ phim là dự án phim đầu tiên của Porsche và Playmobil, điều này có ý nghĩa đối với một nhà sản xuất đồng hồ Đức có sản phẩm được cấp phép đầu tiên là một chiếc Porsche. Bộ phim được phát hành tại Pháp vào mùa hè này và sẽ đến màn ảnh phim Hoa Kỳ vào thứ Sáu, ngày 6 tháng 12.

Porsche Taycan xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 9 như là chiếc xe điện đầu tiên của Porsche. Các phiên bản Turbo và Turbo S của EV sẽ có sẵn vào cuối năm nay và 4S dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào mùa xuân năm 2020 . Taycan 4S cơ sở có giá khởi điểm 105.150 đô la, thấp hơn gần 50.000 đô la so với các biến thể nhanh hơn của nó.

Quá giàu cho máu của bạn (hoặc của con bạn)? Bạn có thể mua một mô hình quy mô điều khiển từ xa của Mission E với giá 59,99 đô la, đó là một liên kết trực tiếp với bộ phim.