Kỷ lục mới: Mercedes E63 AMG Crosses USA sau 27 giờ, 25 phút

Đó là Cannonball Run một lần nữa khi hai anh chàng lập kỷ lục New York nhanh chóng đến Los Angeles.

Bạn có thể nghĩ rằng những chiếc ô tô hiện đại với động cơ mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và tiện nghi sinh vật có thể có được từ New York đến Los Angeles trong vòng chưa đầy 30 giờ trong tay của bất kỳ ai có bàng quang mạnh mẽ và một động lực mạnh mẽ hơn để làm điều đó.

Bạn đã sai. Kể từ khi hai chàng trai là Ed Ed Bolian và Dave Black, lần cuối cùng hoàn thành kỳ tích trong 28 giờ, 50 phút trở lại vào năm 2013 , không ai có thể làm được.

Cho đến tháng 11 năm 2019, đó là. Bộ ba Arne Toman, Doug Tabutt và Berkeley Chadwick đã đi từ Nhà để xe Red Ball ở Manhattan đến khách sạn Portofino ở Bãi biển Redondo, gần Los Angeles, trong 27 giờ 25 phút.

Điều gì với vị trí bắt đầu và kết thúc kỳ lạ? Những điểm đó đã đi vào biên niên sử của lịch sử đam mê ô tô trở lại vào đầu những năm 70 khi Brock Yates của Car and Driverkhởi nguồn cho sự kiện với tên gọi Cannonball Baker Sea-to-Shining-Sea Tưởng niệm Trophy Dash . Con trai của ông, Brock Yates Jr., chúc mừng những người giữ kỷ lục mới trong video dưới đây, nói: "Lạy Chúa, tôi không biết bạn đã làm thế nào."

Họ đã làm điều đó như thế nào? Như chi tiết Road & Track , Toman và Tabutt, các trình điều khiển (với Chadwick là người chỉ điểm của họ), trung bình 103 dặm / giờ và chỉ dừng lại trong tổng cộng 22,5 phút cho nhiên liệu. Tổng khoảng cách trôi qua của họ về 2825 dặm bao phủ I-80 như xa như Nebraska, sau đó I-76 đến Denver, sau đó I-70 vào Utah, và cuối cùng, I-15 vào lớn hơn Los Angeles. Như chúng ta không cần phải giải thích, tốc độ họ đi không phải là một chút hợp pháp trên bất kỳ con đường nào.

Chiếc AMG được trang bị đặc biệt cho nỗ lực kỷ lục, bắt đầu với bộ tăng áp và bộ điều khiển nâng cấp và các thiết bị khác để tăng công suất của chiếc xe lên mức 700 mã lực. Các chàng trai cũng trang bị một số thiết bị nhằm đánh bại cảnh sát bao gồm CB, hai máy dò radar, thiết bị gây nhiễu laser, phạm vi ban đêm nhiệt và hệ thống tránh va chạm máy bay (để giúp họ tìm thấy máy bay tuần tra đường cao tốc, R & T giải thích). Các chi tiết trang trí bằng sợi carbon của AMG được phủ nhựa vinyl màu bạc và đèn hậu được bọc theo cách khiến chiếc xe trông giống như một chiếc Honda Accord thế hệ thứ tám từ phía sau vào ban đêm.

Với tất cả sự giúp đỡ về công nghệ, đội vẫn dựa vào gần 20 trinh sát viên đứng bên cạnh để cho họ biết về các mối nguy hiểm trên đường, bao gồm cả cảnh sát giao thông có thể, dọc theo tuyến đường của họ.

Họ đã có một số khoảnh khắc xúc xắc? Chắc chắn rồi. Bạn có nên cố gắng đánh bại thời gian đó? Điều đó tùy thuộc vào bạn, nhưng có một điều chắc chắn: những người này đã sống câu chuyện mà họ sẽ kể cho cháu của họ một ngày nào đó. Đọc toàn bộ câu chuyện trên Road & Track và nghe các tài xế kể về nó trong video này.