Hennessey đang cung cấp một chiếc Chevrolet C8 Corvette 1200 HP

Bộ điều chỉnh Texas hiện đang chấp nhận đơn đặt hàng cho các phiên bản nâng cấp của chiếc Chevy Corvette năm 2020.

C8 Corvette Stingray của Chevrolet sắp ra mắt các đại lý và khi ra mắt, động cơ duy nhất có sẵn là động cơ V-8, dung tích 6,2 lít hút khí tự nhiên. Biến thể ZR1 sắp tới có thể sẽ sử dụng phiên bản tăng áp kép của động cơ quay mặt phẳng và có thể dự kiến ​​sẽ đưa ra công suất hơn 800 mã lực. Nhưng những kẻ cuồng tín Corvette, những người không thể kiên nhẫn cho ZR1 tăng áp kép giờ đây có thể chuyển sang nhà điều chỉnh Texas Hennessey và đặt hàng một chiếc C8 Vette hai động cơ có công suất lên tới 1200 mã lực.

Bạn muốn có bao nhiêu mã lực? là một trong những câu hỏi trong mẫu đơn phải điền vào để thể hiện sự quan tâm đến một chiếc Corvette Hennessey C8. Bạn có thể có tới 1200. Hệ thống tăng áp kép sẽ được trang bị pít-tông nhôm rèn với tỷ lệ nén 10,0: 1, thanh kết nối bằng thép rèn, và hộp số ly hợp kép nhà máy "nâng cấp và củng cố".

Một ống xả bằng thép không gỉ sẽ được cung cấp ngay lập tức. Sau đó, ngay khi điều chỉnh máy tính có sẵn cho động cơ LT2, bộ siêu nạp 700 mã lực sẽ có sẵn. Một hệ thống phanh Brembo đầy đủ và hệ thống treo Penke có thể điều chỉnh cũng sẽ được cung cấp sau.

Nâng cấp thân xe bằng sợi carbon CarbonAero của Cennes cho C8 bao gồm bộ chia trước, cánh gió trên mái và cánh bằng sợi carbon phía sau có cờ Mỹ ở bên cạnh và tập lệnh Hennessey ở phía trên (giống như kịch bản "Porsche" ở cánh của GT3 / GT2 RS được trang bị gói Weissach).

Giá cả chưa được công bố, nhưng trên mẫu lãi suất, một câu hỏi đặt ra ngân sách của khách hàng tiềm năng và đưa ra một phạm vi từ 5000 đô la đến hơn 35.000 đô la. Bạn cũng có thể cho Hennessey biết loại nâng cấp nào bạn sẽ quan tâm và cách bạn có thể thưởng thức C8 Vette của mình.